3 Lý do bạn nên chọn vách panel cách nhiệt

Vách panel cách nhiệt với các ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Dưới đây là lý do bạn nên chọn vách panel cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn tại Panel Home của chúng tôi.

3 Lý do bạn nên chọn vách panel cách nhiệt

Vách panel cách nhiệt cách âm

Thường được sử dụng để lợp mái, ốp tường và các vách ngăn khác . Vách ngăn panel này đã và đang được nhiều người sử dụng rất phổ biến trong và ngoài nước.

Panel cách nhiệt có tỷ số nén cao

Với thiết kế thẩm mỹ nên có thể đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau. Ví dụ như: thép ngang hoặc dựng dọc, gân sóng lớn hoặc nhỏ, màu sắc tôn phủ đa dạng.

Panel cách nhiệt tạo môi trường làm việc hiệu quả, tăng năng suất lao động, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Vách panel cách nhiệt tiết kiệm chi phí

Sử dụng panel cách nhiệt giúp tiết kiệm 30% năng lượng và cách nhiệt gặp 21,5 lần so với xây dựng tường gạch có cùng độ dày.

Tấm panel cách nhiệt giải pháp thi công siêu nhanh?

Đầu tiên, tấm panel cách nhiệt cách âm nhanh hơn các loại vật liệu khác. Trọng lượng siêu nhẹ cùng thiết kế với quy cách rất dễ để chất xếp, bốc dỡ lên xuống hàng dễ dàng.

Quá trình thi công tấm panel cách nhiệt cách âm cực kỳ nhanh chóng và đơn giản . Các tấm panel được liên kết với nhau bằng cách ngàm âm dương nên khá chắc chắn. Các tấm panel được định hướng và liên kết với sàn/ trần bằng các thanh U/V đã được bắt chặt vào trần/tường/khung chịu lực theo đúng thiết kế.

Tấm panel cách nhiệt cách âm có thể lắp đặt theo nhiều chiều hướng khác nhau. Cùng với đó là sự linh động theo kích thước của từng vị trí. Mà không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của công trình thi công. Hay là các tính năng đặc biệt của sản phẩm.

Điều đặc biệt: Khi sử dụng tấm panel cách nhiệt cách âm chúng ta không cần phải tốn quá nhiều chi phí

Tốn thời gian chờ cho bề mặt ngoài khô/ đạt cường độ như tường làm bằng vữa hay được sơn phủ mặt ngoài.

Công trình thi công của chúng tôi với giá cả hợp lý và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thiết kế và xây dựng được ngôi nhà, nhà xưởng đúng theo tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng.

3 Lý do bạn nên chọn vách panel cách nhiệt

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT PHÁT ĐẠT  luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có được thể chọn lựa và được các nhân viên tư vấn nhiệt tình.