Hướng dẫn thi công cách nhiệt trần nhà tại Biên hòa

Hướng dẫn thi công cách nhiệt trần nhà:

1. Đối với trần mái tôn làm mới hoàn toàn

Bước 1: Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó dán lại bằng keo dán 2 mặt. Đặt các tấm nhựa cách nhiệt lên các thanh gỗ rồi kéo căng, cố định chúng bằng cách dán keo 2 mặt.

Bước 2 : Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố định chắc chắn chúng bằng các ốc vít. Lưu ý dán keo 2 mặt lên mép tấm cách nhiệt trước đó để liên kết với tấm thứ hai, độ dày chồng mí cần thiết là 5 cm.

Tiếp tục thi công tuần tự hai bước trên đến khi diện tích trần nhà được bao phủ.

2. Đối với các ngôi nhà hiện hữu, lắp tấm cách nhiệt cho mái tôn, mái ngói, trần nhà

Bước 1:Vệ sinh các cây xà gỗ, dùng nẹp và đinh cố định tạm thời tấm cách nhiệt vào mặt bên dưới của xà gỗ. Tiến hành kéo căng, chỉnh ngay ngắn tấm cách nhiệt vào đúng vị trí.

Bước 2 : Gắn cố định các tấm cách nhiệt bằng băng dính, ốc vít. Dùng keo hai mặt nối các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau, độ rộng chồng mí là 5 cmm.

Tiếp tục làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết mái thì thôi.

3. Đối với các mái ngói đã lợp

Bước 1 : Đặt các tấm cách nhiệt lên khung xà gỗ đã được vệ sinh. Kéo căng tấm nhựa và cố định bằng keo, đinh mũ. sau đó dán keo hai mặt dọc mép tấm cách nhiệt để liên kết với tấm kế tiếp. Lần lượt thực hiện lại thao tác trên với những tấm cách nhiệt còn lại.

Bước 2 : Lắp đặt Litô lên tấm cách nhiệt, cố định chắc chắn bằng vít sau đó lợp ngói.

Trên đây là các thao tác thi công tấm cách nhiệt Cát Tường trần nhà. Tấm cách nhiệt Cát Tường sẽ là một giải pháp tối ưu và hiệu quả, bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những ngày hè nóng bức khó chịu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

Dịch vụ thi công cách nhiệt ở đâu Biên Hòa

Để được an tâm với chất lượng cách nhiệt trần nhà của công trình. Hy vọng bạn sẽ đặt niềm tin tại Cách Nhiệt Phát, chúng tôi sẽ dành hết tâm huyết để hoàn thành công trình và đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách Hàng