CUNG CẤP TẤM PANEL EPS DÀY 50MM CHO DỰ ÁN SÂN BAY LONG THÀNH LÀM VĂN PHÒNG VÀ NHÀ TẠM KHỐI LƯỢNG 10.000m2

Văn phòng làm việc lắp ghép là giải pháp hợp lý, tiết kiệm ngân sách cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu lắp đặt văn phòng tạm thời hoặc văn phòng bên trong chung cư, công trình, nhà máy, xí nghiệp, … Mới đây, Cách Nhiệt Phát Đạt đã gặp mặt các nhà thầu tại Sân bay Long Thành để trao đổi và hợp tác về việc cung cấp tấm panel eps dày 5cm cho Các đối tác để thi công văn phòng làm việc cũng như nhà ở cho CBNCV tại sân Bay Long Thành.  Thông tin chi tiết về công trình sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin dự án:

  • Công trình: VĂN PHÒNG VÀ NHÀ Ở
  • Hạng mục: làm vách văn phòng và nhà ở tạm.
  • Vật liệu: Panel EPS và một số vật tư phụ (phụ kiện tôn, khóa cửa, ô kính)
  • Khối lượng: 10.000m2
  • Địa điểm: sân Bay Long Thành tại Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai
  • Đơn vị phụ trách cung cấp vật tư: Cách Nhiệt Phát Đạt

Toàn cảnh khu sân bay Long thành đang dần hoàn thiện,

 

 

 

PANEL EPS 50MM
Lợi ích của việc sử dụng tấm Panel EPSThi công nhanh: Với 10.0002m Panel, văn phòng tại Sân bay được thi công trong chưa đầy 2 tháng. Con số này đã khẳng định được tiến độ lắp đặt nhanh chóng của vật liệu Panel. Công trình sau khi hoàn thành, có thể sẵn sàng đưa vào sử dụng.
Giá thành rẻ: Panel được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, giảm thiểu nhiều chi phí phát sinh nên đơn giá vật tư thấp bằng 1/3 so với giá vật liệu xây dựng truyền thống. Thêm vào đó, việc thi công nhanh chóng cũng giúp tiết kiệm lượng lớn chi phí lắp đặt và thuê nhân công.
Tạo ra môi trường làm việc hiệu quả: Tấm Panel được cấu tạo bởi xốp EPS và tôn mạ hợp kim nhôm kẽm. Trong đó, lớp xốp với hàng triệu phân tử xốp được kích nở và liên kết với nhau, tạo thành hệ thống cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Văn phòng lắp ghép mang lại những điều kiện lý tưởng nhất về âm thanh và nhiệt độ, tạo nên môi trường làm việc thoải mái, tập trung.
Bảo đảm sự an toàn và bảo mật: Dù là lắp ghép nhưng các tấm Panel liên kết chặt chẽ với nhau bằng cách sập hèm, cố định bằng đinh vít và đi keo tạo thành tổng thể kín khít. Hệ thống cửa được trang bị khóa an toàn, độ chắc chắn không thua kém gì văn phòng xây dựng truyền thống. Đáp ứng yêu cầu về an ninh, bảo vệ tài sản và thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp.
Kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ: Không yêu cầu phức tạp về nền móng, cột kèo. Giảm tối đa trọng lượng tác động lên công trình.
Linh hoạt về không gian: Nhà lắp ghép Panel cho phép thay đổi thiết kế, cấu trúc, kích thước theo nhu cầu của chủ đầu tư và không gian xây dựng. Bên cạnh đó, tấm Panel có tính năng “linh động”, có thể di dời và lắp đặt lại ở các khu vực khác.Panel eps làm nhà tạm cho dự án sân bay long thành

 

Thắng

Mục nhập này đã được đăng trong dự án. Đánh dấu trang permalink.